Tantric Yoga

มันเป็นความจริงที่รู้จักกันดีว่าโยคะเป็นศิลปะแบบทั่วไป, เป็นชาติแนวปฏิบัติของการปรับปรุงแก้ไขบางส่วนของแต่ละด้านของ ซึ่งอาจประกอบด้วยความสามารถทางกายภาพดีเป็น, การสร้างจิตวิญญาณหรือจิตหรือความสมบูรณ์ทางจิต ความแตกต่างระหว่างรูปแบบของโยคะแม้ว่าแต่ละคนมีประสบการณ์ในลักษณะที่แตกต่างกันเป็นไม่มากเป็นรูปแบบที่คุณใช้ แต่ที่มาซึ่งคุณพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงหรือสมบูรณ์แบบ บางเทคนิคโยคะเป็นด้วยเหตุผลทางจิตบางสำหรับทางกายภาพและทางจิตวิญญาณบางอย่างสำหรับ อย่างไรก็ตามเทคนิคบางจริงมีขึ้นมานานกว่าหนึ่งในด้านเหล่านี้บางสาม เทคนิคต่างๆของโยคะอย่างแท้จริงเป็นที่สิ้นสุด แต่มีหนึ่งรูปแบบที่ขอน่าจะหลังจากกว่าส่วนที่เหลือ แม้ว่าผลตอบแทนและที่พึงประสงค์เทคนิคนี้ยังเป็นส่วนใหญ่ยากที่จะเรียนรู้และต้นแบบ รูปแบบเฉพาะนี้เรียกได้ว่าเป็น Tantric Yoga

เอกสารบางต้นจริงติดตามรากของการปฏิบัติของโยคะ Tantric ไกลกลับเป็นเวลาของอารยธรรมอินดัสลีย์ ยุคนี้มีความหมายเหมือนกันกับของราชวงศ์อียิปต์แรก มีการก้าวหน้ากว่าศตวรรษ, เหตุการณ์ที่ดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นในศิลปะแบบดั้งเดิมส่วนใหญ่ของการปฏิบัติและความหมายที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังแนวคิดของโยคะ จะพูดว่า Tantric ไม่ใช่สิ่งที่เคยเป็นจะมีการพูดรุนแรงมาก

หากการศึกษาศิลปะในเชิงลึกโดยมุ่งเน้นที่เดิม archaeologically พบเอกสารที่เขาหรือเธอจะพบว่า Tantric โยคะเป็นในระดับที่สูงกว่ารูปแบบอื่นมากที่สุดของการฝึกโยคะ โดยเน้นการเช่นขนาดกว้างเช่นรูปแบบที่เป็นไปได้มากว่ามันเกินกว่ารูปแบบอื่น ๆ ทั้งหมดในจุดของการจุดประสงค์

แม้ว่าที่จริงการวางจุดประสงค์ของวัยนี้เก่าศิลปะในคำพูดเป็นสิ่งที่ยากก็อาจอาจจะสรุปได้ดีที่สุดเป็น"วิธีการและแนวทางการแก้ปัญหาทุกรูปแบบของความขัดแย้งจากสองมุมมองในทุก scale." ในภาษาที่ไม่ใช่ทางด้านเทคนิคเน้นเป็นใด ๆ ที่จะทำลายความเป็นคู่ที่ไม่ว่าจะเป็นจากจุดโฟกัสของจิตใจชั้นในภรรยาและสามีหรือแม้กระทั่งผู้ปกครองและเด็ก

แม้ว่าจะเป็นแนวคิดที่ยากที่จะเข้าใจอย่างแท้จริงก็สามารถทำได้ง่ายโดยดูที่วิธีการที่เราสิ่งวลี ในแง่มุมหนึ่งคุณจะมีคนที่มีภรรยาและเด็กสองคน ในการขอหลังจากคำสอนของ Tantric Yoga ถ้าดำเนินการสำเร็จแล้วคนกลุ่มนี้คือ"ครอบครัว." คุณจะเริ่มเห็นภาพรวมที่นี่ แทนของบุคคล (พหูพจน์)การอยู่ร่วมกันคุณจะมีครอบครัว (เอกพจน์) มันเป็นกระบวนการในการทำมากกว่าหนึ่งไว้ในที่เดียว

ที่จริงตั้งครรภ์กับวัตถุประสงค์ของการปฏิบัตินอกเหนือจากครอบครัวนี้เราต้องมองโลกสมัยใหม่เป็นสถานที่ของความเป็นคู่ที่มันเป็น คำสอนของยุคปัจจุบันเป็นคนของความแตกต่างกัน "เป็นตัวเอง. "ฉันเชื่อในฉัน." คุณได้รับจุด วันนี้มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับสามคนนั้นผมเองและ I.

บางทีถ้าเราอย่างแท้จริงได้เจาะลึกสอน Tantric เราอาจจะกลายเป็นหนึ่งครอบครัวหนึ่งใน บริษัท หนึ่งคน, หนึ่งประเทศหนึ่งในทวีป, และใช่แม้หนึ่งของโลก

Advertisements

  1. Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: